Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook mới nhất năm 2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Facebook là một mạng xã hội lớn với hơn 2 tỷ người trên thế giới. Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người tham gia Facebook lớn đứng thứ 7 với hơn 58 triệu người dùng hiện nay. Độ tuổi tập trung chủ yếu từ 18 – 40 tuổi. Là một trong những đối tượng rất cần thiết cho các các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

Với độ phủ sóng và khả năng tương tác cao, mạng xã hội Facebook sẽ là một giải pháp truyền tải thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp/cá nhân quảng bá thương hiệu và cơ hội tiềm kiếm khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Facecbook là một trong những phương tiện giúp bạn tiếp cận đến khách hàng dễ dàng và hiệu quả. Để đạt được hiệu quả cao trong quảng cáo Facebook, nhiều doanh nghiệp/cá nhân đã sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Vậy dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là dịch vụ gì? Hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với THONLINE qua bài viết sau đây.

Xem thêm: 

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook bao gồm những gì?

Chạy quảng cáo Facebook là hình thức trả phí cho Facebook để hiển thị, tiếp cận và quảng bá sản phẩm/ thương hiệu của doanh nghiệp/cá nhân với người dùng trên nền tảng Facebook. Phí quảng cáo được tính dựa trên lượng hiển thị, lượt tương tác, lượt click vào bài viết, hình ảnh, messeger, trang fanpage mà bạn quảng cáo.

Hình thức chạy quảng cáo của dịch vụ facebook dựa trên nền tảng của Facebook, bao gồm tất cả những quảng cáo mà facebook cung cấp như chạy like fanpage, quảng cáo livestream, chạy tin nhắn,.. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh online muốn quảng cáo facebook hiệu quả thì dịch vụ chạy quảng cáo facebook là một trong những giải pháp.

Lợi ích của dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo, bạn sẽ giải quyết được 1001 những vấn đề liên quan tài khoản FB ADS hay hiệu quả về doanh số.

  • Vấn đề về bảo mật tài khoản Bussiness – tài khoản FB ADS

Đây là vấn đề quan trọng đối với doanh nghiệp hay cá nhân. Đối với dịch vụ của THONLINE, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng target tài khoản của chúng tôi và tiến hành chạy. Việc này sẽ giúp bạn không cần share quyền tài khoản FB ads tránh tình trạng dễ bị hack tài khoản và chuộc lại tại khoản từ người xấu.

  • Tránh những sự cố lên Camp không phê duyệt, quảng cáo chạy không cắn tiền ( chạy quảng cáo nhưng không trừ tiền, không tiếp cận được khách hàng) do tài khoản quản cáo mới tạo, chưa đủ độ trust như bên dịch vụ.
  • Tối ưu được quảng cáo của bạn: nội dung không chất lượng, tránh tình trạng chạy ads giá đắt hoặc giá commnet, chiến dịch tin nhắn giá cao do chưa hiểu hoặc chưa biết cách chạy quảng cáo
  • Tiếp cận đúng Target khách hàng với những kinh nghiệm chạy quảng cáo lâu năm và nắm rõ hành vi, nhân khẩu học của nhiều ngành nghề khách nhau
  • Giảm thiểu khâu trung gian, tối ưu công việc và nhiệm vụ của doanh nghiệp/ cá nhân chỉ là chốt Sale

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook mới nhất năm 2020 của THONLINE

Dịch Vụ Quảng Cáo Giá Bảo Hành Hỗ Trợ Cam kết
Quảng Cáo Like Fanpage Từ 900đ/Like Bảo Hành Trọn Đời Tư Vấn Vận Hành Đúng Chủ Đề & Độ Tuổi
Quảng Cáo Tương Tác/ view Từ 100đ/View Bảo Hành Trọn Đời Tư Vấn Vận Hành Đúng Chủ Đề & Độ Tuổi
Quảng Cáo Live Stream 5% – 10% Công Tư Vấn Vận Hành Đúng Chủ Đề & Độ Tuổi
Quảng Cáo Tin Nhắn 5% -10% Công Tư Vấn Vận Hành Đúng Chủ Đề & Độ Tuổi
Quảng Cáo Theo Yêu Cầu   Phí Từ 15% Tổng Ngân Sách Tư vấn và tối ưu content Đúng Tệp KH Tối Ưu Nhất

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chạy Facebook Ads

  • Thuê những người/ doanh nghiệp dịch vụ có thông tin rõ ràng ( tìm hiểu profile, xem khách hàng, nếu người quen giới thiệu thì càng tốt)
  • Bạn cần tính toán giá cả sản phẩm/dịch vụ của mình sao cho hợp lý với giá cả bán offline ( Chi phí TỐI ĐA bao nhiêu cho marketing thì có 1 đơn hàng và so sánh bao nhiêu chi phí bỏ ra thì có lãi )
  • Cần lên nội dung chốt sale nhằm đáp ứng được những điều mong muốn của khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi ( tránh được tình trạng đơn về nhiều nhưng không chốt được đơn)
  • Nắm rõ target khách hàng và hành vi của người dùng sản phẩm của bạn
  • Chọn địa chỉ dịch vụ chạy quảng cáo cần có tư vấn chiến dịch và quy trình rõ ràng

>>> Xem thêm: Cách tăng 5K follow trên facebook hiệu quả và nhanh chóng 

Công ty nhận chạy quảng cáo Facebook Uy Tín – Chất Lượng hiện nay

Với đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức marketing và facebook chuyên sâu với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Ty TM&DV THONLINE được sáng lập bởi anh Nguyễn Thanh Hoàng với hơn 8 năm kinh nghiệm digital marketing, ra đời với sứ mệnh giúp doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh đạt nhiều hiệu quả hơn. Công Ty THOnline tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới FACEBOOK , WEBSITE , YOUTUBE, đa nền tảng online …. đến tất cả Doanh Nghiệp ,Cá Nhân Kinh Doanh Online hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ marketing online, dịch vụ chạy quảng cáo facebook, xin vui lòng liên hệ 0849.833.383 để được tư vấn và giải đáp.

4.3/5 - (6 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Nguyễn Thanh Hoàng

Nguyễn Thanh Hoàng

Mình là Hoàng, đồng sáng lập blog chia sẻ Nguyenthanhhoang.vn. Với đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing Thực Chiến, sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả nhất.

Leave a Replay

đăng ký để nhận ngay những bài viết hay về marketing

CÔNG TY TMDV THONLINE

small_c_popup.png

Dịch Vụ Website

tư vấn những vấn đề liên quan đến website