15 Cách tăng like trên facebook đơn giản, đạt hiệu quả cao nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
cách tăng like facebook

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, kênh mạng xã hội Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội được nhiều người quan tâm và ưa thích. Không chỉ là kênh mạng xã hội chia sẻ những thông tin hữu ích, những nội dung giải trí hấp dẫn mà đây là nơi kinh doanh online được rất nhiều người hướng tới và đặc biệt chú ý đến. Vậy khi kinh doanh nên làm gì để xây dựng lòng tin đối với khách hàng trên Facebook? Làm thế nào để có nguồn doanh thu lớn? 

Có lẽ việc đơn giản nhất để nhận biết sự quan tâm của khách hàng chính là lượt Like những hình ảnh/nội dung của mình. Vậy cách nào để tăng like trên facebook, trên fanpage hoặc trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, bán hàng hiện nay nhận được rất ít lượt like trên facebook. Theo các bạn những người khác khi họ không tham gia kinh doanh thì có cần nhận được nhiều like hay không? Câu trả lời tất nhiên là có, khi bạn có số lương ấn tượng sẽ nhận được sự quan tâm, thu hút, chú ý từ nhiều người. Từ đó khẳng định được chổ đứng của mình trên mạng xã hội.

Để đạt được như vậy hãy cùng nhau tìm hiểu 15 cách đơn giản nhất để tăng like facebook dưới đây .

Khi muốn được nhiều like trên facebook trước hết bạn cần phải làm gì? – Cách tăng like Facebook hiệu quả

Những điều kiện thiết yếu và đơn giản nhất khi muốn ảnh được nhiều like.

Đầu tiên chúng ta phải chỉnh sửa quyền riêng tư chuyển tất cả ảnh đại diện, ảnh tải lên từ di động hay máy tính thành .. hoặc các bức ảnh trên fanpage thành công khai 

Cách thực hiện vô cùng đơn giản : đầu tiên vào phần cài đặt  bạn sẽ nhìn thấy phần bài viết công khai .

Tới phần ai có thể theo dõi tôi =>  Mọi người.

Bình luận về bài viết công khai => Mọi người

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi trở lên thì tất nhiên bài viết của bạn sẽ không được hiễn thị ở chế độ công khai . Để  khắc phục điều đó bạn hãy: 

Vào phần thông tin trong trang cá nhân của mình => Vào Giới Thiệu => Thông tin liên hệ và cơ bản => Thông tin cơ bản để chỉnh ngày tháng năm sinh 

( Giống như hình bên dưới)

.cách chỉnh ngày tháng năm sinh trong facebook

Hạn chế share video hay 1 link nào đó.

Khác với đăng tải một bức ảnh do chính mình đăng, theo thuật toán của Facebook, khi bạn share một video hay 1 link nào đó thì đã vô tình làm giảm tương tác đối với trang cá nhân hoặc fanpage của bạn.

Việc share video hay một link sẽ được rất ít người quan tâm đến và phớt lờ đi nó. Mặc dù khi share sẽ nhận được những sự quan tâm tích cực từ bạn bè, những người được coi là cực kì thân thiết đối với mình. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc câu like bài post đó của bạn sẽ nhận được nhiều like.

Gắn thẻ bạn bè có nhiều follow hoặc độ tương tác cao.

Việc tag bạn bè sẽ giúp bạn tăng like rất nhanh nhưng cũng tùy vào trang cá nhân mà bạn dược gắn thẻ có độ tương tác cao hay không. Nếu cao thì dĩ nhiên bạn sẽ nhận thêm một nguồn like từ những người bạn xa lạ ngoài danh sách bạn bè. Khi tag bài viết của bạn sẽ được hiển thị đầu trên trên dòng thời gian của người được tag và  hiện lên trong News feed của bạn bè người được gắn thẻ đó. Điều đó sẽ gây được sự chú ý thu hút được mọi người. Từ đó bạn bè sẽ ghé thăm trang cá nhân và bài viết của bạn .

Chọn những khung giờ vàng, giờ cao điểm.

Việc chọn giờ đăng cũng vô cũng quan trọng và cần thiết vì thời gian quyết định tất cả. Giờ cao điểm là giờ mà mọi người tan làm, học sinh tan học. Lúc này sẽ có nhiều người hoạt động trên facbook và dễ dàng tương tác với bạn. Các khung giờ vàng trên facebook hiện nay:

 • 06:30 đến 07:00 thời gian rảnh rổi vào buổi sáng trước khi đi làm.
 • 11:00 thời gian nghỉ ngơi và kết thúc công việc trong buổi sáng.
 • 12:00 Lúc mọi người dung bữa trưa xong
 • 17:30 – 22:00 khoảng thời gian này mọi người dùng để sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Khi lựa chọn được những khung giờ tốt và áp dụng đúng cách thì bài viết, ảnh… của bạn sẽ có số lượng like đáng kể. Đó là một trong những cách tăng like facebook được coi là quan trọng hiện nay.

Khi đăng ảnh hãy kèm theo những nội dung phù hợp, dễ đọc, dễ hiểu, ngắn gọn , xúc tích.

Khi bạn muốn nhận được nhiều nhiều tương tác trên facebook hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn ngắn gọn và xúc tích vì người dùng không thích dài dòng và thường lướt qua… Khi bài viết của bạn theo kịp được khuynh hướng của người dùng sẽ thu hút được nhiều người quan tâm và yêu thích….

Lựa chọn hình ảnh đẹp, sống động, sắc nét…. phù hợp với tâm lí của người xem trên facebook

 • Những bức hình đẹp, ý nghĩa,.. sẽ gây được nhiều thiện cảm và sự quan tâm tích cực từ mọi người.
 • Lựa chọn một tấm hình bắt mắt giúp bạn tạo đường nhiều thiện cảm từ người khác tự nhiên họ sẽ quan tâm bạn .
 • Làm được như vậy khi hiển thị trên newfeed bạn bè sẽ không ngại ngần gì mà để lại một nút like cho bạn cả .

Thường xuyên tương tác qua lại với bạn bè.

Tương tác qua lại với bạn bè là một điều vô cùng quan trọng và không thể bỏ sót được. Hiện nay mạng xã hội facebook ngày một cải tiến đưa ra những phiên bản mới phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chính vì thế, khi bạn thường xuyên quan tâm đến những nội dung nào đó nó sẽ xuất hiện đầu tiên trên newfeed của bạn và cứ như vậy lặp đi lặp lại qua ngày . Nhưng nếu bạn chọn cách tương tác qua lại hay nói đúng ra là thường xuyên like và comment những bài viết, hình ảnh của bạn bè. Thì điều đó thật tốt vì nó giúp bạn những bài viết của bạn được hiễn thị đầu trong newfeed của bạn bè mà không bị ẩn. Có qua thì mới có lại nếu bạn làm tốt cách này thì lượng like của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn từ những người bạn, cãi thiện mối quan hệ với họ.

Chọn hình đại diện, ảnh bìa thu hút, hấp dẫn.

Tất nhiên khi sử dụng facebook cái mà người ta quan tâm và  cái nhìn đầu tiên là ảnh đạị diện tiếp theo sau chính là ảnh bìa của một trang cá nhân hay fanpage nào đó. Vậy thì chúng ta nên chọn lựa sàng lọc những tấm hình phù hợp, đẹp nhất có thể của bản thân để tạo sự lôi quấn, thu hút làm ảnh đại diện trên trang cá nhân.avt

Tự like tự comment bài viết của mình.

Đây là cách hiệu quả và cực kì đơn giản .

Khi bài viết của bạn đã đăng sau 1 ngày thường thường nó sẽ bị ẩn khỏi newfeed của bạn bè vậy bạn nên làm gì?  Hâm nóng lại nó ngay !!!. Nếu đã like bài viết hay ảnh của mình thì bạn hãy ấn unlike và like lại khi làm như vậy bài viết của bạn sẽ hiễn nhiên được hiễn thị ở đầu newfeed của bạn bè. Tương tự với like thì comment cũng như vậy khi bạn tự comment lại trong chính bài viết , ảnh của mình nó cũng sẽ xuất hiện lại trên newfeed của bạn bè . Nếu ai chưa like thì họ sẽ thấy và like.

Thường xuyên đăng tải những bài post hay và ý nghĩa tạo ấn tượng .

 • Cách này cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đăng tải những status hay theo được xu hướng hay còn được giới trẻ gọi là “trend” sẽ nhận được nhiều sự quan tâm.
 • Viết những bài dạng như câu like hợp tâm trạng, sở thích của nhiều người sẽ nhận được nhiều lượt share từ đó like cũng tăng vọt.
 • Thường xuyên đăng tải những bài hay bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người.
 • Hãy đăng tải hình ảnh, video, bài viết… thât hay và thú vị … Đễ mọi người hiểu được lí do ấn like và theo dõi bạn.
 • Bạn cũng không nên đăng bài một cách lạm dụng quá nhiều hoặc quá ít. Điều này sẽm khiến độ tương tác của bạn giảm đi rất nhiều.

Luôn luôn trả lời những bình luật theo hướng tích cực.

Việc thường xuyên trả lời những bình luận theo hướng tịch cực sẽ gây được thiện cảm cho mọi người. Trong mắt người khác bạn là một người dễ gần, vui tính chẳng hạn,….Điều này sẽ giúp ích cho bạn. Dĩ nhiên khi bạn trả lời liên tục đồng nghĩa với việc bài viết của bạn cũng sẽ suốt hiện trên newfeed liên tục.

Mở rộng thêm danh sách bạn bè, follow trên trang cá nhân.

Giới hạn danh sách bạn bè trên facebook là 5000 người nhưng chưa chắc bạn đã đạt được con số đó. Một người bình thường khi sử dụng facebook chỉ có bạn bè tầm 1000 đến 2000 bạn .
Vậy thì bạn nên làm gì ? Hãy mở rộng danh sách bạn bè của mình, tìm kiếm những người bạn tương tác tốt, có những tính cách tích cực. Kèm theo việc tăng bạn bè thì chúng ta cần mở rộng thêm follow thật điều này giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Những người theo dõi  họ cũng góp phần vào một phần like.

Lọc tương tác.

Đây là thao tác rất quan trọng không thể bỏ qua. Khi tham gia facebook sẽ có những bạn mà mình đã kết nối từ rất lâu có thể họ đã còn sử dụng những tài khoản đó, không còn quan tâm đến nhau, tương tác với nhau.

Nếu facebook của bạn đạt 5000 bạn bè chắc lượng thì chắc hẳn chỉ có 1000 đến 2000 người nhìn thấy và tầm hơn 100 like tương tác với bạn. Nhưng nếu bạn chỉ đăng bài viết chưa tới 50 like thì chắc hẳn bạn bè bạn mình bị mất tương tác với bạn.

Vậy thì hãy lọc những bạn bè đã cũ…

Tạo thêm nhiều tài khoản facebook để share bài.

Cách này cũng rất có ích và hiệu quả.khi bài viết của bạn nhận được nhiều lượt share sẽ nhiều quan quan tâm và chú ý đến nó. Ngoài ra từ các nick share bài đó sẽ hiển thị đầu newfeed của nick đó và nhận được lượt  tương tác đáng kế thu hút người dùng click vào để xem và theo dõi trang cá nhân của bạn. Từ đó tương tác với bạn nhiều hơn.

Sử dụng các dịch vụ like facebook.

Nếu bạn không làm được những cách trên hoặc đã làm mà không hiệu quả. Khi sử dụng những dịch vụ tăng like sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian mà đã nhận được mức like mong muốn. Vậy thì hãy đến với THOnline nơi cung cấp dịch vụ facebook tăng like uy tín và chất lượng.

Trên đây là những cách tăng like facebook đơn giản, hiệu quả nhất được rút ra từ kinh nghiệm nhiều năm tham gia, sử dụng và nghiên cứu facebook. Chúc các bạn tăng like thành công và cải thiện thật tốt lượng tương tác trong tài khoản facebook của mình nhé!!!

4.7/5 - (22 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Nguyễn Thanh Hoàng

Nguyễn Thanh Hoàng

Mình là Hoàng, đồng sáng lập blog chia sẻ Nguyenthanhhoang.vn. Với đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing Thực Chiến, sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả nhất.

Leave a Replay

đăng ký để nhận ngay những bài viết hay về marketing

CÔNG TY TMDV THONLINE

small_c_popup.png

Dịch Vụ Website

tư vấn những vấn đề liên quan đến website